Về chúng tôi

[custom_element element="div" css_class="about_wrapper" inner_wrapper="false"]

VỀ CHÚNG TÔI

THUỘC TẬP ĐOÀN SAMASER GROUP.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành hàng hải về cứu sinh, cứu hỏa, các dịch vụ đi kèm… Qua 30 năm hoạt động và phát triển, Samaser đã khẳng định được vị thế đứng đầu và ghi dấu ấn trên thị trường về uy tín, chất lượng, thương hiệu.

Đi cùng với sự phát triển và để cung cấp cho thị trường ngành hàng hải thêm sự lựa chọn, Chúng tôi thành lập Công ty Handyman vào năm 2015. Tiếp nối với những thành công của Samaser và DLV, Handyman đẩy mạnh liên kết giữa ngành hàng hải với thị trường công nghiệp đem lại các giải pháp hiệu quả trong vấn để trang bị và hoạt động thực tiễn. Sau những năm hoạt động, chúng tôi khẳng định mình bằng sự hiện diện của các văn phòng đại diện trên khắp cả nước: Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng cũng như ở nước ngoài Cambodia, Singapore, Myanmar…

 

[/custom_element]
[custom_element element="div" css_class="history_wrapper" inner_wrapper="false"]

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

1986

Thành lập SAMASER GROUP

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Hàng hải Sài Gòn (Viết tắt là SAMASER) được thành lập. Chúng tôi phân phối & cung cấp các thiết bị, dịch vụ cứu hộ, cứu hỏa, thoát hiểm cho đến thiết bị máy móc cho tàu thuyền, cá nhân trong ngành hàng hải, quần áo bảo hộ, các thiết bị PPE, dụng cụ cầm tay chuyên dụng cho môi trường đặc thù, thiết bị định vị, … Chúng tôi sử dụng nguồn nguyên vật liệu, thiết bị phong phú, cao cấp được cung ứng từ các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước.

2009

Thành lập DLV Corp

Bắt đầu với 05 nhân sự chủ chốt, hiện nay lực lượng nhân viên văn phòng, dịch vụ, kỹ thuật đã lên đến con số 50 người, toàn bộ được đào tạo huấn luyện về chuyên môn nghiệp vụ vững chắc. Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật viên luôn luôn nắm vững những kiến thức, kỹ năng và tay nghề cao và làm việc với mọi tâm huyết để mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.Tầm nhìn: Trở thành điểm đến hàng đầu cung cấp các phụ tùng phục vụ cho hoạt động sản xuất.

2015

Thành lập Handyman

Với mục tiêu nâng cao quy trình cung cấp thiết bị Handyman ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng theo tiêu chí hoàn hảo nhất, Sản phẩm do Handyman cung cấp bao gồm các lĩnh vực: Hàng hải/Hàng không vũ trụ; Công nghệ sinh tồn, Công nghiệp xây dựng, Quân sự an ninh.

[/custom_element]
[custom_element element="div" css_class="skills_wrapper" inner_wrapper="false"]

THÀNH TÍCH

Quản lý chất lượng sản phẩm theo hệ thống ISO 9001:2008.

  • Nhà cung cấp của: Strategic Marine, Triyard SST, Prious Vietnam, PVShipyard…
  • Dự án Nghi Sơn – Thanh Hóa
  • Dự án của Sư tử Trắng, Sư tử Nâu – Cửu Long JOC
  • Cho thuê thiết bị Subsea cho Vietsopetro

Chúng tôi sẵn sàng liên doanh, hợp tác với các doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực hoạt động với tiêu chí “Hợp tác, chuyên nghiệp, phát triển”.

[/custom_element]
[custom_element element="div" css_class="team_wrapper" inner_wrapper="false"]