Quy trình giao hàng và cách thức vận chuyển

1. Quy trình giao hàng:
- Sau khi hoàn tất các thủ tục đặt hàng và thỏa thuận thanh toán, khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng từ 1-10 ngày làm việc tùy thuộc vào cách thức vận chuyển (đối với các mặt hàng có sẵn trong kho của chúng tôi).
- Đối với những mặt hàng phải đặt hàng từ nước ngoài thì thời gian giao hàng sẽ được cộng thêm với thời gian đặt hàng (được ghi chú trong phần thông tin sản phẩm).
- Thời gian giao hàng trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy, từ 8h00 đến 17h00.
- Những trường hợp đặc biệt sẽ thực hiện theo thỏa thuận của hai bên dựa trên thông tin của đơn hàng hoặc trên hợp đồng hợp lệ.
- Nếu hàng hóa xảy ra vấn đề do trách nhiệm của chúng tôi, thì chúng tôi sẽ thực hiện việc đổi hàng trong vòng 5 ngày làm việc (hoặc theo thỏa thuận của hai bên).
- Đối với hàng hóa không có sẵn trong kho, chúng tôi sẽ gửi cho KH một khoảng thời gian nhất định cho việc nhập hàng, hoặc đề xuất một hình thức giao hàng khác.

2. Cách thức vận chuyển:
- Đối với đơn hàng có giá trị từ 1,000,000 vnd trở lên và có địa chỉ nhận hàng trong khu vực TP.HCM, miễn phí cước vận chuyển hàng (không bao gồm các khoản phí khác trong quá trình vận chuyển).
- Đối với đơn hàng có trị nhỏ hơn 1,000,000 vnd, đơn hàng liên tỉnh, hàng có tính chất đặc biệt… chúng tôi sẽ tiến hành thu phí và thông tin này sẽ được thông báo đến quý khách trước khi hoàn tất các thủ tục đặt hàng. Vui lòng liên hệ để được tư vấn.
- Trong phạm vi quy định chúng tôi sẽ giao hàng bằng đội ngũ nhân viên giao hàng của công ty, hoặc chuyển phát nhanh thông qua đơn vị vận chuyển có uy tín.

1 Response

  1. Hi. I have checked your handyman.com.vn and i see you've got some duplicate content so probably it is the reason that you don't rank high in google. But you can fix this issue fast. There is a tool that creates articles like human, just search in google: miftolo's tools

WhatsApp WhatsApp us